Water Plus Tuyển Đại Lý Máy Lọc Nước Trên Toàn Quốc

TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC KIỀM WATER PLUS TOÀN QUỐC

 

 

KÍNH GỬI QUÝ ĐỐI TÁC !

Nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu đại lý phân phối sản phẩm máy lọc nước ion kiềm trên thị trường Việt Nam, DLCVN kính mời các nhà đầu tư, các đại lý có năng lực phân phối và kinh doanh các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm trên khắp các tỉnh, thành phố trên phạm vi lãnh thổ toàn quốc nhằm mục đích:

  • Nhằm tạo dựng những mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở: cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.
  • Hợp tác trên cơ sở vì Win- Win.
  • Chia sẻ thông tin sản phẩm, bán hàng và hỗ trợ kịp thời nhất tới Quý khách hàng.
  • Chính sách hỗ trợ công bằng và đảm bảo quyền lợi hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
  • Cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi của Quý đại lý trước các biến động của thị trường và cạnh tranh.

DLCVN GỬI CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM WATER PLUS

Thứ nhất: Chính sách giá:

+ Được hưởng mức giá và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ DLCVN

+ Bảng giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào chính sách xuất nhập khẩu của nhà nước cũng như chính sách cung cấp của nhà sản xuất.  DLCVN sẽ thông báo trước 30 ngày khi có sự thay đổi về giá.

Thứ hai: Chính sách chiết khấu

Căn cứ vào kết quả doanh thu mua hàng , sản lượng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng các chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

Thứ ba: Chính sách giá, bảo vệ giá:

Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo được tính cạnh tranh và đảm bảo lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Thứ Tư: Chính sách thanh toán:

Quý khách hàng sẽ thanh toán theo phương thức thỏa thuận giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư trong hợp đồng kinh tế. Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thứ Năm: Chính sách phân phối:

DLCVN cam kết bảo vệ đại lý trên phạm vi địa lý mà đại lý đăng ký theo từng khu vực để đại lý còn có cơ hội phát triển thị trường cũng như mở rộng kênh phân phối của mình.

Thứ sáu:  Chính sách bảo hành:

Đối với sản phẩm máy lọc nước Water Plus phân phối được bảo hành cụ thể theo đường link dưới đây: Chính sách bảo hành sản phẩm của Water Plus

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ BÁN HÀNG MÁY WATER PLUS

Thứ nhất: Hỗ trợ về PR – Marketing:

  • Quý đại lý được hỗ trợ các tài liệu bán hàng,  catalogue, tờ rơi sản phẩm, thiết kế banner, bảng biển… theo các chương trình của công ty. Thông tin về Quý đại lý sẽ được cập nhật và quảng cáo trên trang web của công ty.
  • Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty theo từng tháng, từng quý, từng năm.
  • Quý đại lý sẽ được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của công ty được đăng tải trên website chính thức của hãng.
  • Quý đại lý được cung cấp đầy đủ thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm hàng hóa, chính sách của công ty, cũng như các chương trình marketing hay thậm chí các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *